ĐỜI SỐNG VÀ PHÁP LUẬT

https://wwongphapluat.com/sua-non-colostrum-canxi-nano-curcumin-nam-lim-xanh-co-thuc-su-giup-tang-cuong-suc-de-khang-cho-nguoi-su-dung-a551643.html

Sữa non Colustrum Canxi Nano Curcumin Nấm Lim Xanh với nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand là sản phẩm được đánh giá rất cao và chứa nhiều thành phần có công dụng rất tốt giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, bổ sung canxi, giảm đau xương khớp, giảm viêm loét dạ dày, tá tràng…

1. Sức đề kháng là gì? Tầm quan trọng của sức đề kháng

x2

Sức đề kháng là khả năng bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh.

Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại xâm nhập vào bên trong như vi sinh vật, vi trùng, vi nấm và nhiều yếu tố khác từ môi trường bên ngoài…

Sức đề kháng trong cơ thể được tạo ra từ hệ thống miễn dịch – cấu trúc của cơ thể bao gồm các phản ứng, quá trình sinh học mà cơ thể tự tạo ra. Hệ thống miễn dịch gồm có hệ thống miễn dịch không đặc hiệu và hệ thống miễn dịch đặc hiệu.

x3

– Hệ thống miễn dịch không đặc hiệulà hệ miễn dịch tự nhiên trong cơ thể như da, các chất tiết ra từ niêm mạc, tế bào bạch cầu,…Khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, hệ thống bạch cầu trong dòng máu sẽ đến “bao vây” và tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra, các protein, enzym trong cơ thể cũng có thể sản sinh ra để làm vô hiệu hóa các tác nhân gây hại.

– Hệ thống miễn dịch đặc hiệu: là các loại vắc xin phòng ngừa. Trên cơ thể người đã được tiêm phòng vắc xin, khi siêu vi xâm nhập vào bên trong, cơ thể sẽ sản sinh ra chất chống lại loại siêu vi đó. Nói cách khác, miễn dịch đặc hiệu được con người tạo ra để giúp cơ thể sinh ra chất chống lại tác nhân gây bệnh.

Như vậy, sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch có ý nghĩa quan trọng trong việc ngăn ngừa các tác nhân như vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng,…xâm nhập vào cơ thể. Do đó, tăng sức đề kháng mỗi ngày được xem là “màn chắn” vững chắc để bảo vệ cơ thể bên trong.

2. Sữa non Colostrum Canxi Nano Curcumin Nấm Lim Xanh giúp tăng cường sức đề kháng?

x4

Sữa non Colustrum chứa hàm lượng cao sữa non đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng, giúp củng cố hệ miễn dịch.

Sữa non Colustrum Canxi Nano Curcumin Nấm Lim Xanh là sản phẩm được đánh giá rất cao đối với người dân bởi vì nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand – Quốc gia có nền công nghiệp sản xuất sữa tiên tiến, và đặc biệt có công dụng giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khoẻ, giúp bổ sung canxi giảm đau xương khớp, giảm viêm loét dạ dày, tá tràng…

Sữa non Colustrum chứa hàm lượng cao sữa non, mà sữa non lại rất là quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng, giúp chúng ta củng cố hệ miễn dịch của cơ thể, chống lại các tác nhân gây bệnh. Các chuyên gia đã khuyến cáo trong sữa non chứa hàm lượng cao kháng thể IgG với các thành phần dưỡng chất thiết yếu, các yếu tố miễn dịch và tăng trưởng sữa non giúp bảo vệ hỗ trợ cơ thể khoẻ mạnh để chống lại các mầm bệnh. Do đó sử dụng sữa non để tạo miễn dịch thụ động là giải pháp an toàn và hiệu quả để nâng cao sức đề kháng cho mọi lứa tuổi, nhất là thời điểm dịch bệnh rất là phức tạp.

Tiếp đó, Sữa non Colustrum Canxi Nano Curcumin Nấm Lim Xanh còn kết hợp với các thành phần như Canxi Nano, mà Canxi Nano Canxi Nano là một loại canxi nhưng được điều chế theo công nghệ nano có kích thước siêu nhỏ tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể, đóng trò rất quan trọng trong việc cấu tạo và hình thành khung xương.

x5

Curcumin là một chất có trong nghệ, giúp giảm thiểu các tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể.

Đồng thời, Curcumin có trong thành phần của sữa non Colustrum là hoạt chất đặc biệt trong củ nghệ và được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực. Sử dụng công nghệ Nanno đưa Curcumin về kích thước siêu nhỏ và tính bằng nanomet có khả năng hấp thu gấp 40 lần so với tinh bột nghệ thông thường. Từ đó cho thấy, hoạt chất này có khả năng đi qua những khoảng trống tế bào vào trong cơ thể giúp kháng viêm, kháng khuẩn tự nhiên, tăng cường khả năng chống Oxy hoá của cơ thể và có tác dụng hỗ trợ những bệnh lý về xương khớp, tim mạch, dạ dày, chữa viêm đại tràng, thậm chí còn rất hữu hiệu trong việc làm đẹp.

Ngoài ra, Sữa non Colustrum còn chứa các thành phần Nấm Lim Xanh có tác dụng dược lý trong điều trị phòng bệnh Y học Cổ truyền và trong Y học Hiện đại đều dùng loại nấm này để hỗ trợ, tăng cường miễn dịch, giải độc tế bào gan, hạ mỡ máu, điều hoà huyết áp, tăng cường điều hoà máu não và giúp chống lão hoá, đặc biệt có tác dụng bổ thần kinh, nâng cao thể trạng kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư và tốt cho tim mạch, hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch.

3. Sữa non Colustrum Canxi Nano Curcumin Nấm Lim Xanh tăng cường sức khỏe, bổ sung Vitamin và Khoáng chất

x6

Sữa non Colustrum Canxi Nano Curcumin Nấm Lim Xanh là sản phẩm về sức khỏe phù hợp với đối tượng người dùng khá rộng.

Thành phần: Sữa bột béo (45-55%), Whey Protein, Đường (Lactose, Dextrose, Maltodextrin), Chất xơ hoà tan (FOS), Sữa non (Colostrum), L-Lysine HCL, Canxi nano, Magie phosphat, Kali iodua, Natri Clorid, Aquamin F, Vitamin (B1, B2, B5, B6, A, K2, D, E , C), Taurine, Choline, Beta-Glucan, Sắt III polymaltose, Kẽm Gluconate, Đồng Sulphat, Acid folic, Mangan Sulphat, Natri selenit, Biotin, bột Nano curcumin, bột Nấm lim xanh. Hương sữa và hương vali tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Công dụng: Sản phẩm uống bổ sung hàng ngày giúp cung cấp năng lượng, tăng cường sức đề kháng, giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng.

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH VÀ GIÁM ĐỊNH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG QUỐC GIA – CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Website: www.duocphamhaiduong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *